Phòng Tranh Phạm Lực

Khám phá cuộc sống địa phương

Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm ‘du lịch trải nghiệm’, đó là cách cảm nhận cuộc sống ở những điểm đến này. Năm giác quan được nâng cao nhất khi bạn mở mắt, mũi, miệng, tai và bàn tay ở một nơi mới. Du thuyền Emperor không chỉ là một chiếc thuyền nhỏ, hành trình nghệ thuật của chúng tôi là một điểm đến trong chính nó và một nơi tôn nghiêm cho các giác quan.

Mở rộng trái tim của bạn – Cảm nhận và yêu thích nó! Nhìn thấy là tin tưởng trong khi bay vào một trong những kiệt tác tự nhiên lớn nhất thế giới tại vịnh Bái Tử Long. Tại đây, bạn có thể xem một số bộ sưu tập nghệ thuật của chúng tôi từ một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong nước, Phạm Lực. Theo yêu cầu, nhóm của chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn chuyến tham quan nghệ thuật có hướng dẫn trên tàu và giới thiệu cho bạn “Thư viện ảnh F” trên Toàn cảnh.

Hạ Long giàu văn hóa, lịch sử và di sản, và là một kỳ quan thiên nhiên đích thực. Với một nền văn hóa sôi động, năng động và vô tận hấp dẫn, Hạ Long của Việt Nam là một điểm đến du lịch đáng khám phá ngoài những điểm nổi bật, những hòn đảo đá vôi và nước ngọc lục bảo, một điểm đến không thể bỏ qua trong danh sách tất cả du khách đến Việt Nam.

Bên trong các thành phố miền bắc, những ngôi đền, sông, suối, chợ cá, sông Poem, hay vịnh Bái Tử Long, những trải nghiệm bay không thể nào quên nhất của Việt Nam đang chờ đợi ở những nơi khó xảy ra nhất.

Những bức tranh trưng bày trên thuyền đưa bạn vào trung tâm của Việt Nam đích thực, nơi kết nối phi thường và khám phá văn hóa được đan xen với những câu chuyện, nụ cười và yêu thương được chia sẻ với người dân địa phương. Bạn không chỉ hành trình qua vịnh, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cuộc sống địa phương thực sự thông qua những bức tranh này.

Một bức tranh khảm là một điểm đến về mùi vị và âm thanh chóng mặt của Hạ Long chạy nước rút vào thế kỷ 21 bắt nguồn từ truyền thống và di sản lâu đời của nó.

Khám phá những câu chuyện về vùng đất hấp dẫn và huyền thoại này thông qua những người biết điều đó bằng trái tim. Với chúng tôi, chúng tôi giúp tạo ra những nơi tốt hơn để mọi người sống và nơi để mọi người ghé thăm. Bạn sẽ được lấy cảm hứng từ cuộc sống sôi động ngay qua cửa sổ của du thuyền, những tác phẩm đặc biệt của nghệ thuật địa phương và lịch sử hàng hải được phát hiện tại các thị trấn và làng mạc.

Gallery F trên Du thuyền Hoàng Đế giới thiệu chủ đề của cuộc sống địa phương ở Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh, qua các phương tiện khác nhau và các phong cách tranh khác nhau của họa sĩ Phạm Lực Trong bộ sưu tập này, bạn có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm trên giấy, ký tên và từ năm 1965 khi nghệ sĩ 20 tuổi.

Từ vùng núi cao nguyên của Vịnh Bắc Bộ, bạn sẽ gặp một cô gái dân tộc Dao trong loại vải truyền thống mới nhất của mình tại chợ cuối tuần, nông dân ở ruộng lúa, và trẻ em với một con ruồi trên trâu nước, những cảnh khác mô tả người đánh cá địa phương, một người mẹ và con cái của cô đi chợ, và cảnh quan Vịnh Hạ Long với những chiếc buồm buồm đỏ truyền thống ở phía xa.

Hơn một nửa bộ sưu tập riêng của tôi từ Phạm Lực là về phụ nữ. Và đối với Phạm Lực, phụ nữ là nguồn cảm hứng bất tận của anh. Tác phẩm của ông về phụ nữ được tạo ra trong các tài liệu khác nhau ở các giai đoạn khác nhau của thời gian; tuy nhiên, tất cả đều mang cảm xúc chân thật và tinh tế, đôi khi táo bạo, đôi khi run rẩy, đôi khi tôn kính và thường rất đáng yêu.

Trong triển lãm nổi này, bạn có thể xem một gia đình ngư dân chuẩn bị lưới đánh cá cho một chuyến đi biển mới, một người mẹ và đứa trẻ đang câu cá trên thuyền câu cá truyền thống của mình, những người bán cá ở các chợ buổi sáng nhộn nhịp của Hạ Long hoặc những ngôi làng và cảnh quan nổi tiếng của Hạ Long.

Đôi khi bạn không bao giờ biết giá trị của một thời điểm nào đó cho đến khi nó trở thành một ký ức. Sống cuộc sống cao trên biển cả trong trải nghiệm du thuyền thú vị này. Với một ly rượu vang trong tay, hãy thưởng thức cuộc sống địa phương trong các tác phẩm nghệ thuật của Phạm Lực và tạo ra những kỷ niệm của riêng bạn ở nơi độc đáo này.

Cuộc sống địa phương luôn luôn sống động trên kiệt tác tự nhiên này và được sơn bởi các vị thần qua hình ảnh đá và nước. Ở đây bạn sẽ có một cảm giác về nơi này, mà không chỉ đơn giản là chỉ đi qua nó. Như Edwin P. Hubble đã nói, “Được trang bị với bảy giác quan của mình, con người khám phá vũ trụ xung quanh mình và gọi khoa học phiêu lưu.”