Về Du thuyền Hoàng Đế

Giống như một bức tranh ấn tượng được vẽ bởi người mẹ tự nhiên và bạn kỷ niệm từng khoảnh khắc kỳ diệu với những người bạn yêu thương. Từ Nha Trang đến Vịnh Hạ Long, bạn xứng đáng nhận được những điều tốt nhất cho ngày đặc biệt của mình. Bắt đầu hành trình của bạn tại https://emperorcruises.com/vi/ và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc. Du thuyền Hoàng đế – cung cấp dịch vụ trọn gói đã bao gồm tất cả trong giá.
#trảinghiệmtừngkhoảnhkhắc #tậnhưởngtừngkhoảnhkhắc

TÀU NGỦ ĐÊM TRÊN VỊNH BÁI TỬ LONG

Liền kề, nhỏ và yên tĩnh hơn với vẻ đẹp hoang sơ so với Vịnh Hạ Long xô bồ, Bái Tử Long là vịnh biển giàu có về mặt đa dạng sinh học bao quanh bởi hàng ngàn núi đá vôi và đảo nhỏ nổi lên khỏi mặt nước trong xanh.
Khám phá thêm:

TOUR NGÀY TẠI VỊNH NHA TRANG

Tỉnh Khánh Hòa có ba vịnh nổi tiếng: Vịnh Nha Trang là một khu nghỉ mát bãi biển hàng đầu với bãi cát dài và nhiều quán bar, nhà hàng và cửa hàng dọc Đại lộ Trần Phú, với nhiều hòn đảo ngoài khơi lý tưởng để lặn biển; vịnh Vân Phong có một bãi biển cát trắng dài và đầm phá và một cảng biển sâu cho hoạt động công nghiệp; và vịnh Cam Ranh là một căn cứ hải quân.
Khám phá thêm:

Chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm Hoàng Gia cho cuộc sống của bạn

Liên hệ +84 83-666-8879 hoặc email [email protected]

Đặt Ngay